Tinh chất cân bằng da Yến (YAN Essence Bank)

Tinh chất cân bằng da Yến (YAN Essence Bank) Giúp da chống lại quá trình lão hóa của tế bào từ sâu bên trong,cung cấp ẩm, lấy đi các lớp tế bào chết và vi khuẩn gây hại cho da, làm thoáng lỗ chân lông, mềm mại và tái tạo da 

1,850,000 đ

DFYAN002

Thể tích: 200ml

Tinh chất cân bằng da Yến (YAN Essence Bank) được chiết xuất từ tinh chất tổ yến cố đặc và các chiết xuất thảo mộc thiên nhiên và khoáng chất, cho tác động nuôi dưỡng da toàn diện và hiệu quả, cho làn da trẻ trung đầy sức sống. Ngoài ra, sản phẩm giúp bổ sung collagen cho da, làm làm da sáng rỡ tức thì. Đây là sản phẩm dưỡng sáng và hỗ trợ tái tạo da, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt hiệu quả với làn da sạm xỉn màu, kém rạng rỡ.
 
Đặc trưng:
 
- Hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa.
 
Tinh chất tổ yến chứa các hạt phân tử siêu mịn giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích trao đổi chất, cho làn da khỏe mạnh và săn chắc hơn.
 
- Phục hồi độ sáng và mịn màng cho da.
 
Phức hợp dưỡng sáng da Amino Acid, Arbutin và các chiết xuất thảo mộc thiên nhiên bổ sung dưỡng chất và làm sáng da, cho làn da sáng rạng rỡ.
 
 
- Se khít lỗ chân lông và làm mềm da
 
Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm giúp e khít lỗ chân lông và làm mềm da, giúp da sáng và tăng độ đàn hồi. Vì vậy, bạn sẽ có một làn da mềm mại và khỏe mạnh.
 
- Khả năng thẩm thấu nhanh và hấp thụ sâu
 
Sản phẩm cho cảm giác nhẹ nhàng sau khi thoa với khả năng thẩm thấu nhanh. Sử dụng sản phẩm, làn da bạn sẽ hấp thụ được trọn vẹn hơn những dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da sau đó. Các sản phẩm trang điểm được kéo dài hiệu quả, trông tự nhiên và rạng rỡ hơn.
 
Công dụng:
 
Tinh chất Tổ Yến, các chiết xuất thảo mộc thiên nhiên và khoáng chất, cho tác động nuôi dưỡng da toàn diện và hiệu quả, cho làn da trẻ trung đầy sức sống
 
Phức hợp dưỡng sáng da Amini Acid, Arbutin và chiết xuất thảo mộc thiên nhiên bổ sung dưỡng chất và giúp da sáng mịn rạng ngời
 
Se khít lỗ chân lông và làm mềm da, giúp da sáng và tăng độ đàn hồi
 
Giúp các sản phẩm trang điểm được kéo dài hiệu quả, trông tự nhiên và rạng rỡ hơn
 
Cho cảm giác nhẹ nhàng sau khi thoa, thẩm thấu nhanh
 
Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng vừa đủ tạo bọt trên lòng bàn tay ướt, làm ướt mặt và sau đó dùng sản phẩm massage nhẹ trên da.

Sử dụng Tinh chất cân bằng da Yến (YAN Essence Bank) mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối

Nguyên tắc 5 không:

Không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không parabens, không dầu khoáng, không silicon