Không dùng Toner thì tất cả các sản phẩm dưỡng da sau đó sẽ giảm 30%.

  • TIN TỨC
  • 16-09-2020

Vậy Toner là gì và có quan trọng trong quá trình chăm sóc da hay không, hãy cùng Derma tìm hiểu rõ hơn về toner.

 

1. Toner nghĩa là gì?

Toner thường được sử dụng sau sữa rửa mặt, toner có tác dụng khắc phục những tình trạng mà sữa rửa mặt không làm sạch được cho da.Toner hay còn gọi là nước cân bằng, giúp làm sạch sâu hơn các bụi bẩn, bã nhờn, lớp trang điểm mà rửa mặt không làm sạch được, đồng thời cân bằng lại độ ẩm và cân bằng pH trên da, làm săn da.

2. Toner đóng vai trò như thế nào trong quá trình chăm sóc da?

Rửa mặt đơn thuần không làm mất đi các vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn, lớp trang điểm,… nó sẽ vẫn còn tồn đọng lại một phần nào đó ở các lỗ chân lông. Nếu như tiếp tục sử dụng kem dưỡng da ngay sau đó thì đây chính là một nguyên nhân gây nên mụn. Do đó, sử dụng toner là một điều vô cùng cần thiết để làm sạch ra hơn.

 

 

Một điều quan trọng thứ 2 mà toner mang lại, cân bằng độ ẩm và pH cho da. Thực chất, sữa rửa mặt nào cũng làm khô và mất nước cho da, bổ sung và cân bằng lại độ ẩm tự nhiên là điều cần thiết và cũng để se khít lỗ chân lông, tránh tác hại, ảnh hưởng xấu của môi trường đến làn da.

 

3. Cách sử dụng toner như thế nào cho hiệu quả?

– Toner nên được sử dụng thường xuyên và sử dụng sau các bước tẩy trang, rửa mặt vào buổi sáng và tối.

– Đặc biệt, những người thường xuyên phải hoạt động ngoài trời thì đặc biệt nên sử dụng toner đều đặn, bởi môi trường bên ngoài chứa nhiều các tác nhân gây hại đến làn da như bụi bẩn,…

– Cách sử dụng: sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, cho một lượng toner vừa phải ra bông tẩy trang và rửa sạch vùng ra mặt đặc biệt là vùng chữ T. Với làn da mụn tuyệt đối không miết và tránh các vùng nhạy cảm như mắt và môi. Vỗ nhẹ để làn da được đàn hồi tốt hơn.

– Điều quan trọng cuối cùng để tăng hiệu quả của việc sử dụng toner: lựa chọn loại toner phù hợp cho làn da của mình. Cũng giống như các dòng dưỡng da khác, lựa chọn đúng sản phẩm và dùng đúng cho làn da thì làn da mới có hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo các dòng toner cho từng loại da của dược mỹ phẩm Derma Formula, tại đây!

 

Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

Hotline: 028.77.77.77.76

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7 - 0398.657.177

Facebook: https://www.facebook.com/Dermaspa.Quan7

 

Prev

Nên thoa lại kem chống nắng như thế nào.

Next

Cách sử dụng sữa rửa mặt từ chuyên gia