Có cần dặm lại sau khi điêu khắc chân mày không

  • TIN TỨC
  • 04-09-2019

Điêu khắc chân mày là phương pháp mang đến đôi chân mày tự nhiên và sắc nét. Nhưng bạn thắc mắc thời gian bền màu của nó, và sau khi điêu khắc chân mày có nên dặm lại hay không. Hãy cùng Derma Academy tìm câu trả lời nhé.

1. Đặc điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ tạo sợi chân mày tiên tiến nhất hiện nay. Là phương pháp sử dụng dao điêu khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén đưa mực vào da, khắc nên từng sợi chân mày sen kẽ với những sợi chân mày thật, tạo nên một đôi chân mày với độ chân thật rất cao.

Điêu khắc chân mày, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ khắc nên những sợi lông mày dựa trên màu sắc, hình dáng, chiều hướng phát triển của sợi chân mày thật. Vì vậy đôi chân mày sau khi thực hiện sẽ rất khó để phát hiện ra, từ đó giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà nam giới củng có thể thực hiện để cải thiện khuyết điểm của đôi chân mày.

Từ việc điêu khắc chân mày bằng tay, kỹ thuật viên sẽ kiểm soát được độ nông sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn sâu, không gây đau sưng, không chảy máu từ đó không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Mực để sử dụng trong việc điêu khắc thường được sử dụng loại mực có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã qua các kiểm định nghiêm ngặt, không chứa các thành phần oxit sắt cũng như các thành phần hóa học gây hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu, không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.

2. Sau khi điêu khắc chân mày có cần dặm lại

Nhiều bạn thường có câu hỏi sau khi điêu khắc chân mày có cần dặm lại hay không? Câu trả lời là CÓ nhé. Cùng xem câu trả lời vì sao cần dặm lại nhé.

- Phương pháp điêu khắc chân mày là kỹ thuật dùng dao chuyên biệt với lưỡi siêu nhỏ đưa mực lên da, khắc nên từng sợi chân mày xen kẽ với những sợi chân mày thật. Những sợi chân mày sau lần đầu bong ra sẽ không giữ được 100% nên đôi chân mày lúc này không thể hoàn hảo được. Sau 1 tháng kể từ ngày thực hiện sẽ tiến hành dặm lại, lúc này đôi chân mày sẽ đều và đẹp hơn.

- Một yếu tố ảnh hưởng nữa chính là mực sử dụng. Hiện tại các cơ sở của Derma Academy đang sử dụng loại mực hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên không gây hại đến sức khỏe cho người thực hiện, Cho nên, khi bạn thực hiện dặm lại màu sẽ đều và đẹp và làm cho đôi chân mày sẽ lên màu đẹp và sáng bóng.

- Ngoài ra, cơ địa của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám màu. Đối với những làn da khô, da thường sẽ có khả năng bám màu tốt hơn. Còn những người sở hữu làn da dầu, da hỗn hợp sẽ khó bám màu hơn. Chính vì thế cần phải thực hiện dặm từ 2-3 lần mới đpẹ.

- Ngoài những yếu tố khách quan như trên, tay nghề thực hiện của người kỹ thuật viên, cơ sở vật chất thực hiện và chế độ chăm sóc trước và sau khi thực hiện điêu khắc củng ảnh hưởng đến độ bám màu sau khi bong.

Thực hiện dặm lại chân mày sau điêu khắc là bước giúp đôi chân mày sau thực hiện được hoàn hảo nhất. Bởi vì có những khách hàng sẽ không để ý nhiều đến sợi chân mày nhưng đa số khách hàng đều mong muốn đã bỏ tiền ra để có được một đôi chân mày đẹp thì kết quả nhận lại phải thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên, sau khi bong lần đầu, lại có những sợi chân mày bị mờ, bị đứt đoạn, … chính những yếu tố này cũng sẽ khiến bạn mất ăn mất ngủ.

3. Những lưu ý giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hoàn hảo

Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng. Bởi vì đây là phương pháp thực hiện thủ công bằng tay, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của kỹ thuật viên phải vững mới đem lại kết quả tốt. Còn nếu không “tiền mất tật mang” là rất cao nhé.

Mặc dù điêu khắc chân mày không xâm lấn sâu vào da, không gây đau sưng cho nên không cần kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên, có những chú ý trong ăn uống, sinh hoạt cũng giúp có được kết quả tốt nhất. Theo đó, không nên sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, café, … sau khi thực hiện. Việc ăn uống cũng cần chú ý hơn. Không tác động mạnh lên chân mày và hạn chế việc đi bơi, tắm biển. Nói chung là nên tuân thủ theo sự hướng dẫn chăm sóc của chuyên viên và trung tâm thẩm mỹ.

Nên thoa kem chống nắng với chỉ số SPF ít nhất là 30, cùng việc che chắn kỹ mỗi khi ra đường để duy trì màu bền đẹp.

Prev

Những mẹo nhỏ giúp bạn mọc tóc nhanh và khỏe.

Next

Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da