Tinh chất Essence có công dụng như thế nào với da ?

27-05-2020
Bạn thường nghe đến tinh chất essence có tác dụng chăm sóc dưỡng da chuyên sâu hay điều trị một vấn đề của da. Sở dĩ essence hiệu quả như vậy bởi trong nó có chứa thành phần dưỡng da chuyên sâu. Tuy nhiên không phải essence cứ thoa lên da là sẽ đem lại hiệu quả, chính vì vậy hiểu rõ về essence là gì, công dụng và cách sử dụng để đem lại hiệu là điều vô cùng quan trọng.

Bộ phục hồi tái tạo da sau Laser SSP Cell Repair Concentrate

04-05-2020
Bộ phục hồi tái tạo da sau Laser SSP Cell Repair Concentrate sử dụng cho dịch vụ lăn kim, phi kim, điện di để điều trị làn da bị nhiễm Corticoid, chống viêm da, làm dịu, giảm mẫn đỏ. Bảo vệ tế bào da và cải thiện khả năng phục hồi của da. Giúp ngăn ngừa lão hóa.

Bí quyết thoa kem chống nắng giúp tăng hiệu quả gấp nhiều lần.

15-04-2020
Hiện nay nhiều bạn đang ở nhà phòng tránh dịch Covid 19 thường chủ quan không thoa kem chống nắng vì nghĩ không ra đường nên không cần thoa kem chống nắng. Bạn phải thay đổi cách suy nghĩ đó nhé, dù ở nhà vẫn phải thoa kem chống nắng nhé. Derma Spa chia sẻ một số quyết thoa kem chống nắng tăng hiệu quả gấp nhiều lần cho các bạn gái nhé.

Sử dụng phương pháp tự nhiên để trị mụn

03-04-2020
Hôm nay Derma sẽ giới thiệu bạn những pháp thiên nhiên trị mụn cám, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn bọc. Khi sử dụng phương pháp thiên nhiên để chăm sóc da giúp làn da được an toàn hơn và ít gây phản ứng phụ và rất thân thiện với làn da.

Làn da mụn không thể thiếu sữa rửa mặt được.

25-03-2020
Khi làn da bạn bị mụn, da thường sản xuất lượng dầu nhiều hơn so với làn da bình thường nên củng dễ bám dính bụi bẩn và vi khuẩn do đó gây bí da và hình thành mụn. Nên làm sạch da là hết sức quan trọng trong quá trình dưỡng da, đặc biệt là làn da mụn.