Dược mỹ phẩm Derma Formula lựa chọn hoàn hảo cho làn da

21-07-2020
Dòng sản phẩm Derma Formula được sản xuất tại Singapore được nghiên cứu dựa trên đặc điểm, tính chất, môi trường, khí hậu của Đông Nam Á. Dược mỹ phẩm Derma Formula đề cao yếu tố đặc trị và an toàn với tiêu chí 5 không (không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không paraben, không dầu khoáng, không silicon).

5 cấp độ biểu hiện làn da bị nhiễm Corticoid

07-07-2020
Hiện nay nhiều bạn đang ưa chuộng các sản phẩm làm đẹp da, trắng da một cách nhanh chóng, vô tình da bạn đã nhiễm corticoid mà bản thân mình không hay biết.Vậy đâu là những dấu hiệu thường thấy khi làn da nhiễm Corticoid để chữa trị sớm ?

Làn da nhạy cảm nên sử dụng kem dưỡng ẩm như thế nào

02-07-2020
Da nhạy cảm là loại da “khó chiều” nhất vì rất dễ bị kích ứng. Chính vì vậy mà những cô nàng da nhạy cảm thường ngại sử dụng những sản phẩm dưỡng da, đặc biệt là kem dưỡng ẩm. Các nàng thường lo sợ làn da sẽ trở nên tồi tệ hơn. Vậy cách sử dụng kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm như thế nào là phù hợp và loại nào tốt?

Cân bằng nước cho da như thế nào cho đúng?

30-06-2020
Chiếm đến 60% trọng lượng cơ thể, nước rất quan trọng với cơ thể và làn da. Thiếu nước hay thừa nước đều gây hại và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Vì vậy, nước cân bằng là sản phẩm không thể thiếu trong liệu trình chăm sóc da hàng ngày để có một làn da đẹp và khỏe mạnh.

Bạn đã biết Paraben là gì chưa? Và có nên sử dụng sản phẩm có chứa Paraben không ?

27-06-2020
Thực chất Paraben là chất bảo quản phổ biến nhất có mặt trong hầu hết các sản phẩm ngoài thị trường, và được sử dụng nhiều trong suốt nhiều năm qua. Vậy việc sử dụng paraben có thực sự là giải pháp tối ưu trong mỹ phẩm không.