Kem trị nám da an toàn và hiệu quả giúp chị em tiết kiệm thời gian.

24-09-2019
Nám da, tàn nhang là tình trạng gặp phải của nhiều chị em, nhất là những chị em thường xuyên để da tiếp xúc với ánh nắng hay những chị em sau khi sinh hoặc bước đến độ tuổi 30. Tình trạng nám và tàn nhang sẽ ngày một nặng hơn nếu chị em không tìm ra phương pháp trị nám da hiệu quả.

Sản phẩm trị mụn hiệu quả dành cho da dầu nhờn không thể bỏ qua

21-09-2019
Mụn thường mọc nhiều khi bạn có làn da dầu, nhờn. Da dầu thường có ít sản phẩm phù hợp với làn da mà không bị dị ứng, hôm nay Derma sẽ giới thiệu bạn sản phẩm điều trị mụn phù hợp với làn dầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da

13-09-2019
“Một làn da đẹp là một làn da khỏe”. Vậy làm thế nào để biết da có khỏe đẹp hay không, chính là dựa vào tình trạng và vẻ bên ngoài của làn da để đánh giá. Khi da khỏe mạnh, các tế bào hoạt động hiệu quả để bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn và vi rút, giúp làn da mịn màng, căng mướt. Ngược lại, khi da yếu sẽ có các biểu hiện ra ngoài như: khô ráp, sần sùi, không đều màu,…

Có cần dặm lại sau khi điêu khắc chân mày không

04-09-2019
Điêu khắc chân mày là phương pháp mang đến đôi chân mày tự nhiên và sắc nét. Nhưng bạn thắc mắc thời gian bền màu của nó, và sau khi điêu khắc chân mày có nên dặm lại hay không. Hãy cùng Derma Spa tìm câu trả lời nhé.

Những mẹo nhỏ giúp bạn mọc tóc nhanh và khỏe.

07-08-2019
Bạn đang đau đầu vì tóc rụng nhiều, mỏng hoặc thưa đi rõ rệt. Hôm nay Derma Spa sẽ giới thiệu một số mẹo nhỏ giúp bạn mọc tóc nhanh hơn và chắc khỏe và bóng đẹp trở lại.