Dấu hiệu và triệu chứng nhận biết da mặt bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

12-11-2020
Mặc dù ánh sáng mặt trời mang đến những tác động tích cực như là ảnh hưởng tốt đến tâm trạng, cung cấp vitamin D, cải thiện sự lưu thông và tăng cường trao đổi chất năng suất hơn, thì nếu tiếp xúc quá nhiều có thể gây ra các tổn thương đến da bao gồm lão hóa da sớm, chứng tăng sắc tố da, thậm chí là ung thư da.

Serum vitamin C: Sản phẩm không thể thiếu dành cho làn da thâm mụn.

27-10-2020
Khi da có mụn, bạn tìm mọi cách đẩy chúng đi càng nhanh càng tốt, nhưng sau khi lũ mụn đáng ghét ấy đã đi rồi thì thứ chúng để lại càng khủng khiếp hơn nữa: những vết thâm mụn. Và đó là lúc bạn cần đến một vị cứu tinh cho làn da của mình: thần dược serum vitamin C.

Tất tần tật về thải độc tố cho da mặt, phương pháp nào hiệu quả và an toàn.

23-10-2020
Khói bụi, ô nhiễm môi trường lâu ngày sẽ khiến cho làn da chúng ta xuất hiện mụn, xỉn màu và sần sùi hơn. Nếu không sử dụng những biện pháp để thải độc tố cho da mặt thì làn da sẽ ngày càng trở nên thiếu sức sống, tình trạng lão hóa da sớm xảy ra. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là thải độc cho da ngay từ hôm nay.

4 Sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết điều trị mụn trứng cá

03-10-2020
Bạn từng nghĩ da mụn không nên tẩy tế bào chết, hãy nên bỏ suy nghĩ đó nhé. Tẩy tế bào chết là một bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da cũng như điều trị mụn trứng cá.

Cách sử dụng sữa rửa mặt từ chuyên gia

17-09-2020
Trong các bước chăm sóc da, bạn có thể bỏ qua 1 vài bước nhưng không thể bỏ qua bước rửa mặt bằng sữa rửa mặt được. Vậy sử dụng như thế nào cho hiệu quả hãy cùng Derma Spa tìm hiểu rõ hơn nhé.