Bạn luôn bỏ đói làn da mụn của chính mình

13-03-2021
Thường chúng ta hay có suy nghĩ làn da bị mụn thì không nên bôi gì lên mặt cả, nó chỉ đúng khi bạn không nên trang điểm thường xuyên, nhưng không nên bỏ đói làn da bị mụn nhé, sẽ khiến da thiếu đi dưỡng chất và càng khô căng.

Tuân thủ 3 nguyên tắc sử dụng serum sau để tận dụng hết công dụng của nó.

12-01-2021
Serum được xem là một trong những bước "không thể thiếu" trong chu trình skincare của mọi cô nàng. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết cách sử dụng serum đúng cách để tận dụng và phát huy được tối đa hiệu quả của sản phẩm?

Để làn da đẹp nên nhớ 4 nguyên tắc sau nhé.

08-01-2021
Làn da không tự nhiên mà đẹp được đâu nhé, bạn có xem chương trình “Sao nhập ngũ” mùa này chưa, đều thấy mỗi cô gái luôn có những bộ chăm sóc da không thể đếm bao nhiêu món đúng không. Vì vậy để có làn da đẹp không hề đơn giản nhé. Hãy cùng Derma Spa ghi nhớ 4 nguyên tắc chăm sóc da sau để có làn da đẹp nhé.

Hạn sử dụng và cách bảo quản các loại mỹ phẩm

07-01-2021
Sử dụng mỹ phẩm hết hạn – Đừng vì sự tiếc của nhất thời mà tự hủy hoại đi làn da của mình nhé. Khi bạn sử dụng mỹ phẩm hết hạn sẽ khiến da dễ bị nổi mụn, nám và các vấn đề về da khác đó.

Kem Tắm Trắng Body Senna White Collagen

05-01-2021
Kem tắm trắng Body Senna White Collagen cho body là giải pháp dưỡng trắng da toàn thân nhờ lấy đi các tế bào chết trên da. Đồng thời tái tạo, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da như Vitamin B1, B3, B5, B6, Vitamin E,… Hiệu quả ngay sau khi sử dụng, cho làn da trắng hồng tự nhiên, xóa bỏ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da, hoàn toàn không vàng lông, không kích ứng da, mùi thơm dễ chịu an toàn tuyệt đối. Được sản xuất với công nghệ hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo các tinh chất làm trắng và dưỡng da tự nhiên.