Serum trị mụn Tea Tree

Serum trị mụn Tea Tree có tác dụng giảm viêm, làm sạch lỗ chân lông, giảm hoạt động của tuyến bã nhờn, diệt vi khuẩn, trị mụn, làm lành vết thương.

Liên hệ

Serum trị mụn Tea Tree có tác dụng giảm viêm, làm sạch lỗ chân lông, giảm hoạt động của tuyến bã nhờn, diệt vi khuẩn, trị mụn, làm lành vết thương.

 

 

Công dụng

- Với thành phần từ trà xanh có hoạt chất catechin giúp kháng khuẩn, kháng viêm cao, dưỡng chất giúp loại bỏ các yếu tố gây hại cho da từ đó làm giảm mụn nhanh, phục hồi tổn thương do mụn. Song song đó, vitamin E, C và những khoáng chất khác trong tinh chất trà xanh còn giúp da được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp tái tạo làn da.

- Serum Tea Tree được chiết xuất từ vỏ cam và vỏ chanh giúp chống mụn trứng cá hiệu quả. Các chất chiết xuất từ chúng có cùng khả năng như thuốc kháng sinh, có thể chống lại vi khuẩn gây mụn. Ngoài mụn trứng cá, việc sử dụng vỏ cam và vỏ chanh còn có tác dụng chống nhiễm trùng tụ cầu khuẩn trên da. 

- Vỏ cam có chất nobiletin flavonoid, vốn ngăn chặn việc tích tụ bã nhờn tại lỗ chân lông. Hợp chất này cũng ngăn lỗ chân lông mở rộng nên có ít chỗ để dầu “tá túc”. Tinh chất từ vỏ cam làm khỏe da. Với những hợp chất có thể cải thiện sắc độ da, vỏ cam giúp gương mặt bạn trông khỏe và trẻ hơn.

Thành phần chính:

Tinh dầu lá cây trà, chiết xuất vỏ cam, chiết xuất vỏ chanh, chiết xuất từ chồi Pinus Sylvestris.

Không chứa

Không chất hóa học, không Formaldehyde, không chất độc hại MIT, không chất gây dị ứng IPBC, không có chất gây ung thư parabens.
 
Hướng dẫn sử dụng: 

- Thoa tinh chất massage nhẹ nhàng cho đến khi da hấp thụ hoàn toàn

- Dùng để lăn kim, Phi kim, MTS 0.2 - 0.5mm

- Điện di, Siêu âm, Đi máy Oxy, Thoa bôi.

- Thoa sáng và tối.