Tinh chất phục hồi da ngày và đêm Nano Tech Repair

Nano Tech Repair chứa đến 4 loại yếu tố tăng trưởng da FGF, IGF, VEGF, EGF, HA kết hợp với Vitamin C nguyên chất chỉ trong một sản phẩm giúp làm dịu da, cấp ẩm, làm lành thương tổn và kháng viêm, mang lại hiệu quả điều trị sẹo và phục hồi, tái tạo da toàn diện.

Liên hệ

Tinh chất phục hồi da ngày và đêm Nano Tech Repair được sử dụng tại các Spa, TMV đặc biệt sau các liệu trình lăn kim, laser, peel da và phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể dùng như kem dưỡng hàng ngày giúp cấp ẩm, sáng da, se lỗ chân lông và chống lão hóa.

 

 

Công dụng:

- Dùng để phục hồi, dưỡng da, bổ sung nước, mịn da, phục hồi tế bào, bảo vệ và chữa lành vết thương sau khi điều trị da như: Sau lăn kim, sau laser, tiêm cấy, feel da, tẩy lột da,..

- Phục hồi các tế bào hư tổn để giúp hydrat hóa, phục hồi tế bào, bảo vệ và chữa lành vết thương

- Kích thích tăng trưởng biểu bì, Vitamin C 100% tăng sức đề kháng cho da, ức chế tăng sắc tố và Acid Hyaluronic Nano loại kích thước phân tử cực nhỏ dễ hấp thụ vào da.

 

 

 

Thành phần chính:

- EGF (Epidermal Growth Factor): yếu tố tăng trưởng biểu bì là một protein tự nhiên có trong các tế bào da của chúng ta. Chức năng chính của nó là tái tạo, sửa chữa làn da của chúng ta bằng cách thúc đẩy tổng hợp DNA và tăng sinh tế bào

- IGF (Insulin Growth Factor) : Yếu tố tăng trường Insulin

- VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor): Yếu tố tăng trưởng nội mô là để cơ thể phát tín hiệu cơ thể đang bị thương, thu hút các đại thực bào, kích thích tế bào nội sinh, tăng trưởng các tế bào ngoại sinh, đặc biệt là collagen – thần dược của làn da

- FGF (Fibroblast Growth Factor): yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi là các protein đa chức năng có vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy nhanh quá trình lành hóa vết thương và ngăn ngừa lão hóa của nhiều loại tế bào trong cơ thể: Làm lành vết thương, Ngăn ngừa lão hóa

- Vitamin C, Vitamin E, Nano Hyaluronic Acid, Chamomile Extract.

 

 

Nguyên tắc 5 không:

- Không chất tạo màu

- Không chất tạo mùi

- Không parabens

- Không dầu khoáng

- Không silicon

 

Hướng dẫn sử dụng

Thoa một lớp mỏng Nano Tech Repair lên mặt, nhẹ nhàng massage và vỗ nhẹ để kem thẩm thấu. Dùng 2 lần sáng và tối để dưỡng ẩm, sáng da và chống lão hóa. Đặc biệt khuyên dùng sau các trị liệu lăn kim, laser, điều trị sẹo, tổn thương sau mụn, phẫu thuật… để đạt hiệu quả tái tạo da tối ưu.

 

Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

Hotline: 028.77.77.77.76

CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7 - 0398.657.177

https://www.facebook.com/DermaSpa.Q.7