Kem Chống Nắng Che Khuyết Điểm Yến Sào YAN BB 50++ YAN BB Cream

Kem Chống Nắng Che Khuyết Điểm Yến Sào YAN BB 50++ YAN BB Cream Giúp tăng sức sống cho làn da nhạy cảm, tái tạo da không ngừng với là da lão hóa, khuyến khích sản xuất collagen và làm dịu da bị kích thích. Tiếp tục làm giàu thêm chất chiết xuất từ Yến để giữ cho làn da tươi trẻ và trẻ trung và Hyaluronic Acid giữ cho làn da luôn tươi trẻ trong ngày.

Liên hệ

DFYAN005

Thể tích: 50ml

Kem Chống Nắng Che Khuyết Điểm Yến Sào YAN BB 50++ YAN BB Cream sẽ giúp bạn bảo vệ da hiệu quả dưới ánh mặt trời với thành phần chiết xuất từ tổ yến thiên nhiên. Kết cấu dạng gel thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít. Sản phẩm tạo lớp màng bảo vệ da hiệu quả, chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, cho bạn thoải mái vui đùa ngoài trời.
 
+ Loại sản phẩm: YAN BB 50++ YAN BB Cream là loại kem chống nắng dạng gel cung cấp độ ẩm thích hợp giúp da nhận đủ độ ẩm để trở nên tươi sáng.
 
 
+ Giúp tăng sức sống cho làn da nhạy cảm, tái tạo da không ngừng với là da lão hóa, khuyến khích sản xuất collagen và làm dịu da bị kích thích. Tiếp tục làm giàu thêm chất chiết xuất từ Yến để giữ cho làn da tươi trẻ và trẻ trung và Hyaluronic Acid giữ cho làn da luôn tươi trẻ trong ngày.
 
+ Ngăn chặn đồng thời tia tử ngoài UVA, UVB, kết cấu gel tạo nên lớp màng bảo vệ da không để lại dấu vết bảo vệ da hiệu quả dưới ánh mặt trời.
 
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa lên bông mút rồi vỗ nhẹ đều khắp mặt. Đánh 1 lượng nhỏ để tăng độ bắt sáng và mượt cho lớp trang điểm.
 
 
Nguyên tắc 5 không:
 

Không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không parabens, không dầu khoáng, không silicon