Tinh chất dưỡng da đầu T1trị gàu, mọc tóc cho da khô

Tinh chất dưỡng da đầu T1 tăng cường sự phát triển của tóc, nuôi dưỡng nang lông và cải thiện sự lưu thông da đầu, giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh gàu, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trên da đầu, cung cấp đủ độ ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho da đầu, từ đó ngăn ngừa các nguyên nhân sinh ra gầu.

1,375,000 đ

Thông thường các loại dầu gội trị gàu và trị dầu thường gây ra rụng tóc. Còn dầu gội chống rụng tóc thì lại không sạch đầu và không làm giảm được tiết dầu và bã nhờn trên da đầu. Tinh chất dưỡng da đầu T1 khắc phục được các nhược điểm của cả 2 dòng dầu gội đầu đó: vừa sạch, vừa không rụng tóc.

 

 

Đặc điểm:

- Chứa các thành phần ngăn ngừa gầu tổng hợp Zing Pyrithione (ZPT) + Climbazole, là các thành phần vừa có tính ngăn ngừa sự hình thành gàu, vừa có tính ngăn ngừa tóc rụng.

- Chứa chiết xuất từ nhiều loại thực vật tự nhiên, có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho da đầu.

- Chứa tinh dầu thơm Chamomile Oil có tác dụng tuyệt vời để chống khuẩn, mang lại cảm giác sạch sẽ và tươi mát cho da đầu, đồng thời duy trì đủ độ ẩm cần thiết trong một thời gian dài trên tóc và da đầu, ngăn ngừa hiện tượng khô tóc và da đầu.

- Chứa tinh dầu Khuynh diệp (Eucalyptus) làm sạch da đầu và mang lại cảm giác dễ chịu cho da đầu.

 

- Thành phần tinh dầu chiết xuất từ trà xanh có tác dụng kháng khuẩn tuyệt vời, làm sạch bụi và bẩn trên da đầu và làm cho da đầu có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, dễ chịu. Ngoài ra nó cũng khắc phục một số vấn đề về da đầu.

- Thành phần adiphate có tác dụng ngăn ngừa bã nhờn, làm sạch sâu da đầu và dầu trên tóc.

- Dầu gội đầu sạch sâu làm giảm hiện tượng rụng tóc bằng cách làm sạch sâu da đầu, ngăn ngừa gàu, bã nhờn, dầu, ngăn ngừa vi khuẩn và giữ đủ độ ẩm cần thiết cho tóc bằng chiết xuất nhiều loại tinh dầu và thảo dược tự nhiên, không gây kích ứng da, mang lại một bộ tóc khỏe, mềm mại cùng với da đầu sạch và chân tóc khỏe.

 

Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

Hotline: 028.77.77.77.76

CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7 - 0398.657.177

CN2: 666/46/5 đường 3/2, Phường 4, Quận 10 - 0931.587.477

https://www.facebook.com/DermaSpa.Q.7

https://www.facebook.com/DermaSpa.Q10