Sữa rửa mặt tổ chim yến (YAN Cleansing Foam)

Sữa rửa mặt tổ chim yến (YAN Cleansing Foam) Giúp da chống lại quá trình lão hóa của tế bào từ sâu bên trong, cung cấp ẩm, lấy đi các lớp tế bào chết và vi khuẩn gây hại cho da, làm thoáng lỗ chân lông, mềm mại và tái tạo da.

950,000 đ

DFYAN001

Thể tích: 120ml

Giúp da chống lại quá trình lão hóa của tế bào từ sâu bên trong,cung cấp ẩm, lấy đi các lớp tế bào chết và vi khuẩn gây hại cho da, làm thoáng lỗ chân lông, mềm mại và tái tạo da.

Bọt mịn và nhỏ rửa sạch và sâu

Từng phân tử nhỏ hơn lỗ chân lông trong bọt của sữa rửa mặt tiếp cận sâu và làm sạch từng lỗ chân lông, cho bạn làn da sạch, mát và khỏe mạnh.

Độ ẩm, dinh dưỡng phong phú nhờ từ tinh chất tổ yến

Tinh chất tổ yến giúp làn da sáng hơn, sạch hơn bằng cách cung cấp thêm độ ẩm cho da giúp da trở nên mềm mại và duy trì khỏe mạnh.

Sữa rửa mặt chức năng dưỡng ẩm!

Dưỡng ẩm cho da bằng chính các thành phần thực vật tự nhiên dưỡng sâu vào tầng lớp biểu bì bên trong giúp da khô và sần sùi duy trì mềm mại dài lâu.

Loại bỏ tế bào chết, cải thiện làn da!

Nhiều tế bào chết hình thành trong quá trình trang điểm, chất nhờn bám trong lỗ chân lông hoặc bề mặt da lâu ngày được loại bỏ. Rửa mặt và tẩy trang sạch sẽ giúp da luôn sảng khoái, bề mặt da láng mịn

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng vừa đủ tạo bọt trên lòng bàn tay ướt, làm ướt mặt và sau đó dùng sản phẩm massage nhẹ trên da.

Sử dụng Sữa rửa mặt tổ chim yến (YAN Cleansing Foam) mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối

Nguyên tắc 5 không:

Không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không parabens, không dầu khoáng, không silicon