Sữa rửa mặt tinh chất yến (YAN Cleansing Foam)

Sữa rửa mặt tinh chất yến (YAN Cleansing Foam) Giúp da chống lại quá trình lão hóa của tế bào từ sâu bên trong, cung cấp ẩm, lấy đi các lớp tế bào chết và vi khuẩn gây hại cho da, làm thoáng lỗ chân lông, mềm mại và tái tạo da.

950,000 đ

DFYAN001

Sữa rửa mặt tinh chất yến (YAN Cleansing Foam) Giúp da chống lại quá trình lão hóa của tế bào từ sâu bên trong, cung cấp ẩm, lấy đi các lớp tế bào chết và vi khuẩn gây hại cho da, làm thoáng lỗ chân lông, mềm mại và tái tạo da.

Thể tích: 120ml

 

 

Giúp da chống lại quá trình lão hóa của tế bào từ sâu bên trong, cung cấp ẩm, lấy đi các lớp tế bào chết và vi khuẩn gây hại cho da, làm thoáng lỗ chân lông, mềm mại và tái tạo da

Sữa rửa mặt tinh chất tổ yến Yan tạo bọt nhẹ nhàng, làm sạch lỗ chân lông đồng thời giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da. Với công thức chiết xuất từ thiên nhiên tinh chất tổ yến giúp trẻ hóa, bảo vệ, phục hồi sức sống cho làn da.ớ

Với chiết xuất từ sữa ong chúa - một nguồn protein và Vitamin phong phú để giúp trẻ hóa và tái tạo da. Để lại cảm giác mềm mại, mịn màng và tươi mát hơn cho làn da.

Bọt mịn và nhỏ rửa sạch và sâu

Từng phân tử nhỏ hơn lỗ chân lông trong bọt của sữa rửa mặt tiếp cận sâu và làm sạch từng lỗ chân lông, cho bạn làn da sạch, mát và khỏe mạnh.

Độ ẩm, dinh dưỡng phong phú nhờ từ tinh chất tổ yến

Tinh chất tổ yến giúp làn da sáng hơn, sạch hơn bằng cách cung cấp thêm độ ẩm cho da giúp da trở nên mềm mại và duy trì khỏe mạnh.

Sữa rửa mặt chức năng dưỡng ẩm!

Dưỡng ẩm cho da bằng chính các thành phần thực vật tự nhiên dưỡng sâu vào tầng lớp biểu bì bên trong giúp da khô và sần sùi duy trì mềm mại dài lâu.

Loại bỏ tế bào chết, cải thiện làn da!

Nhiều tế bào chết hình thành trong quá trình trang điểm, chất nhờn bám trong lỗ chân lông hoặc bề mặt da lâu ngày được loại bỏ. Rửa mặt và tẩy trang sạch sẽ giúp da luôn sảng khoái, bề mặt da láng mịn

 

Thành phần chính: 

Chiết xuất tinh chất tổ yến, Acid Hyaluronic, Chiết xuất rong biển, sữa ong chúa.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng vừa đủ tạo bọt trên lòng bàn tay ướt, làm ướt mặt và sau đó dùng sản phẩm massage nhẹ trên da.

Sử dụng Sữa rửa mặt tổ chim yến (YAN Cleansing Foam) mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối

Không chứa

Không chất hóa học, không Formaldehyde, không chất độc hại MIT, không chất gây dị ứng IPBC, không có chất gây ung thư parabens.